Hướng dẫn đấu giá trên Ebay, cách mua hàng và ship về Việt Nam

Nếu thắng, trả giá trực tuyến thành công, chúng tôi sẽ lập đơn hàng, mua hàng & ship hàng từ ebay về Việt Nam. Nếu không thành công, chúng tôi sẽ hoàn tiền đã nhận cọc từ bạn mà không tính thêm bất kỳ khoản phí gì.

?Là một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp,…. Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal. Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán giữa người mua & người bán.Vì sao hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn ?Hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Một số mặt hàng rất hiếm và có giá trị, tuy nhiên cũng có rất nhiều mặt hàng mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi, một cái răng giả chẳng hạn, cũng được hàng ngàn dân cư trên mạng trả giá rất sôi nổi. Điều đó chứng tỏ eBay là một cái chợ rất lớn, nơi mà ta thấy mọi người cố gắng bán bất cứ thứ gì. Công bằng mà nói, eBay đã làm một cuộc cách mạng về chợ mua bán, tập trung người mua và người bán trên toàn cầu lại với nhau, thành một cái chợ khổng lồ, nơi buôn bán và đấu giá không bao giờ kết thúc. Bạn có thể tim thấy và đấu giá những sản phẩm quý giá trên Ebay mà không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Ngoài đa dạng về mặt hàng và nhà cung cấp, các sản phẩm trên Ebay luôn có giá rẻ hơn những nơi khác.Đó là những điều biến Ebay trở thành một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất, thu hút hàng triệu người mua và bán hàng mỗi ngày.

mua hàng trên ebay, cách mua hàng trên ebay và ship về Việt Nam

Sau khi tìm được một sản phẩm ưng ý trên Ebay, bạn có thể tiến hành thanh toán ngay bằng Paypal, sau đó nhập địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, thời gian seller ship hàng từ 3-5 ngày tùy theo hình thức vận chuyển mà bạn chọn. Tuy nhiên, một trong những trở ngại lớn nhất khi mua hàng trên Ebay hoặc bất cứ website TMĐT tại Mỹ là làm sao vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Bạn không biết cách mua hàng trên Ebay, không có kinh nghiệm đặt hàng online hay không biết cách ship hàng Ebay về Việt Nam? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín giúp mua hộ hàng Ebay, đấu giá Ebay và chuyển hàng về Việt Nam với chi phí hợp lý?

Rất đơn giản. Hãy liên hệ với Phong Duy. Chúng tôi nhận mua hàng Ebay, đấu giá và ship hàng Ebay từ Mỹ về Việt Nam với chi phí chỉ từ 8$/kg, thời gian vận chuyển 7-15 ngày. Nếu cần một địa chỉ tại Mỹ để gửi hàng về Việt Nam, Quý khách cũng có thể yêu cầu Phong Duy ship hàng Ebay. Chúng tôi sẽ đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng về Việt Nam với cam kết bảo hiểm hàng hóa và hạn chế thấp nhất rủi ro thất lạc hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ , ship hàng Ebay của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như:

  • Miễn phí công mua hàng, đấu giá trên Ebay.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Giúp bạn nắm rõ về luật đấu giá, trả giá trực tuyến, cách thức thanh toán, tình trạng sản phẩm, mức độ uy tín của seller bán hàng trên Ebay,…
  • Hỗ trợ bạn giải quyết khi gặp seller lừa đảo, bán hàng kém chất lượng,…
  • Thời gian hỗ trợ đấu giá: Thời gian làm việc: 8h – 11h30; 13h00 – 18h00; từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ Nhật, Lễ, Tết nghỉ. Giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội mua món hàng ưng ý với chi phi hợp lý.
  • Phí xử lý giao dịch 3%.

mua hàng trên ebay, cách mua hàng trên ebay và ship về Việt Nam

Làm sao để sử dụng dịch vụ mua hàng eBay, ship hàng eBay của Phong Duy?Bước 1: Bạn hãy gởi link sản phẩm cần mua hoặc đấu giá cho chúng tôi qua form, điện thoại 0839.450.455 hay email order@phongduy.com.

Bước 2: Nhân viên Phong Duy sẽ trao đổi với bạn các thông tin sau:

  • Tư vấn tình trạng, chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín của seller, thời gian shipping tại Mỹ. Và cũng như cách mua hàng trên Ebay.
  • Báo giá phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.
  • Giá bid max, make offer,…của bạn mong muốn.

Bước 3: Đặt cọc. Bạn cần đặt cọc trước 50% giá muốn bid thắng, make offer. Ví dụ: Bạn muốn bid, make offer 1 cái laptop giá 200$. Bạn cần đặt cọc trước 100$, tỷ giá ngoại tệ quy đổi là 22.900đ/usd. (áp dụng từ ngày 1/12/2016).

Nếu đấu giá thắng, trả giá trực tuyến thành công, chúng tôi sẽ lập đơn hàng, mua hàng & ship hàng từ ebay về Việt Nam. Nếu không thành công, chúng tôi sẽ hoàn tiền đã nhận cọc từ bạn mà không tính thêm bất kỳ khoản phí gì.

Bước 4: Thanh toán phần còn lại và nhận hàng. Khi sản phẩm về đến Việt Nam, nhân viên Phong Duy sẽ thông báo qua email, điện thoại để bạn đến văn phòng nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà.

Cách mua hàng trên Ebay & ship hàng về Việt NamBạn muốn được hướng dẫn cách mua hàng trên ebay hoặc bạn đã tìm được 1 sản phẩm ứng ý và muốn mua nó. Hãy copy link sản phẩm, kèm theo Color, size,..(nếu có) gởi vào email hoặc Chat Live. Ngay khi nhận được yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Thời gian phản hồi từ 60 phút (trong giờ làm việc). Nếu đồng ý mức phí vận chuyển & chính sách vận chuyển. Bạn có thể chọn các phương thức đặt cọc chuyển khoản hay thu cọc ngay tại nhà.

– See more at: http://phongduy.com/articles/dau-gia-ebay/23#sthash.dFWJ5qXZ.dpuf

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>