Nguyên tắc cần phải nắm khi chị em mua áo chip

Size của rất quan trọng, nó không chỉ làm cho người mặc cảm thấy thoải mái mà còn giúp nâng đỡ bầu ngực, giữ cho ngực không bị chảy xệ hoặc biến dạng. 

 

Nếu không chú ý, chị em có thể chọn phải những loại áo chip gây tác động xấu đến cơ thể.

Phụ nữ nào cũng là tín đồ của thời trang, bởi vậy, lựa chọn những bộ đồ lót đẹp, nhất là áo chip, gợi cảm, tiện dụng… cũng không nằm ngoài mối quan tâm của họ. Thậm chí, với không ít chị em đây còn là sở thích đến mức… không mua thì không ngủ được.

Lựa chọn mẫu mã, chất liệu đồ lót như thế nào là quyền của mỗi chị em, tùy thuộc vào gu thẩm mỹ. Thế nhưng, nếu đã có ý định thì nguyên tắc chung nhất sau đây phải được đặt lên hàng đầu: ngoài tính thời trang phải có tính thực tế, tức là phù hợp với cơ thể và sức khỏe.

Không ít chị em vì có “vòng 1″ quá nhỏ nên đã chọn những loại áo chip nâng ngực triệt để trong khi những người có “vòng 1″ quá to lại chọn loại bó chặt để giảm bớt độ lớn.

Điều này có thể giúp chị em tự tin hơn khi ra ngoài nhưng vô tình lại gây chèn ép không thương tiếc lên “vòng 1″, dẫn đến những tác hại không nhỏ như: làn da bị cọ xát gây dị ứng, cản trở lưu thông trong vú, chèn ép dây thần kinh, gây biến dạng vú…

3 nguyen tac phu nu can

Để đáp ứng những tiêu chí vừa có áo chip đẹp, vừa yên tâm bảo vệ “vòng 1″, chị em hãy ghi nhớ thuộc lòng nhưng nguyên tắc khi chọn mua áo chip như sau:

Không chọn áo quá chật hoặc quá rộng 

Size của áo chip rất quan trọng, nó không chỉ làm cho người mặc cảm thấy thoải mái mà còn giúp nâng đỡ bầu ngực, giữ cho ngực không bị chảy xệ hoặc biến dạng.

Nếu chọn áo chip quá chật, phần ngực sẽ bị tràn ra khỏi cúp ngực của áo. Không những thế, người mặc sẽ có cảm giác mổi vai vì các dây thần kinh từ vai đến ngực bị chèn ép. Để khắc phục tình trạng này bạn nên chọn một chiếc áo có độ phủ thích hợp.

Nếu chọn áo chip quá rộng, phần cúp ngực có quá nhiều không gian rộng rãi thì sẽ bị nhăn nhúm rất mất thẩm mỹ. Mặc áo chip quá rộng sẽ làm giảm tác dụng nâng đỡ ngực của áo, từ đó dễ làm cho ngực bị chảy xệ.

3 nguyen tac phu nu can

Chọn áo chip theo mùa 

Trong thời tiết mát mẻ như mùa xuân hay mùa thu thì việc mặc áo chip không khiến chị em khó chịu, nhưng vào mùa hè hoặc mùa đông lại khác.

Chị em nên chọn áo ngực có đệm dày vừa phải, màu sắc không quá sặc sỡ là lựa chọn tối ưu trong thời tiết mùa hè vì chị em hay diện đồ mỏng, mát trong kiểu thời tiết nóng nực. Còn vào mùa đông, nên chọn áo ít đệm hoặc không đệm để cho bầu ngực được “nghỉ ngơi”.

3 nguyen tac phu nu can

Chọn dáng áo ngực theo kích cỡ bầu ngực 

Với những chị em có “vòng 1″ đầy đặn thì việc lựa chọn áo chip cũng dễ hơn vì sẽ phù hợp với mọi mẫu mã. Nhưng nếu có bầu ngực lớn, bạn nên chọn loại áo chip có quả không dày, không đệm hoặc ít đệm.

Áo có gọng là lựa chọn thông minh cho người có ngực bị chảy sệ, muốn nâng, đẩy bầu ngực để gợi cảm hơn. Ngoài ra, với người có ngực hơi quá cỡ, chọn áo có quả to, quai chắc chắn để có thể ôm và nâng trọn bầu ngực.

Nếu bạn đang mang thai, bạn nên chọn loại áo ngực thoải mái để tránh tác động mạnh lên mô vú vì trong thời gian này, “vòng 1″ rất nhạy cảm, nếu không biết giữ gìn có thể dẫn tới hậu quả đáng tiếc là viêm, đau, tắc ống dẫn sữa…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>