Những điều cần phải biết khi mua hàng trên website Mỹ

Đây là cách đơn giản mà bạn có thể làm tuy nhiên yêu cầu tối thiểu là bạn phải có vốn liếng tiếng anh và khả năng sử dụng Internet để có thể truy cập và đọc được thông tin sản phảm cũng như các yêu cầu của web. Điều này tránh được những rủi do cho khách hang trong quá trình tiến hành các giao dịch. Thêm nữa bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ vì không ship hàng về Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế Mastercard – Visa, Amex,…. và bắt buộc là trong đó có đủ hoặc dư số tiền so với đơn hàng.

Hiện nay nhu cầu dùng của người Việt Nam rất cao. Tuy nhiên những hạn chế trong khẩu vận chuyển và thủ tục hải quan khiến bạn khó khăn trong việc . Bạn có thể tiến hành công việc này bằng cách mua hàng trên các web Mỹ.

1) Cách tự hiệu quả

Hiện nay có nhiều trang web hoạt động trên phạm vi tâm quốc tế. Do đó bạn có thể lựa chọn nhiều đơn những web khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi xin được hướng dẫn cách mua hàng Mỹ trên trang web lớn nhất là được nhiều người Việt Nam sử dụng nhiều nhất đó là amazon.

Hiện này amazon đang là một trong những đơn vị đồng thời là một website bán hàng online lớn mạnh nhất trên thế giới. Các dịch vụ và hoạt động của trang web này đã có mặt tại hầu hết các quốc gia. Hiểu đơn giản thì đây là 1 cái siêu thị online lấy hàng buôn của các hãng và “cho thuê cửa hàng” cho các đối tác có sản phẩm và chính điều này tạo nên sự hùng mạnh của amazon vì họ có thể cung cấp hầu như tất tần tật các mặt hàng và amazon vẫn đứng ra là trung gian xử lý việc order nhằm đảm bảo an toàn cho order của bạn. Hiện tại có 2 cách để mua hàng trên Amazon.

Cách để mua hàng trên web Mỹ

Đây là cách đơn giản mà bạn có thể làm tuy nhiên yêu cầu tối thiểu là bạn phải có vốn liếng tiếng anh và khả năng sử dụng Internet để có thể truy cập và đọc được thông tin sản phảm cũng như các yêu cầu của web. Điều này tránh được những rủi do cho khách hang trong quá trình tiến hành các giao dịch. Thêm nữa bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ vì Amazon không ship hàng về Việt Nam. Ngoài ra bạn cũng cần phải có thẻ thanh toán quốc tế Mastercard – Visa, Amex,…. và bắt buộc là trong đó có đủ hoặc dư số tiền so với đơn hàng.

Bạn nên tham khảo qua bảng giá cũng như phí để duy trì khi làm thẻ thanh toán quốc. Bởi mỗi ngân hàng sẽ chính sách khác nhau.

Có 3 loại hàng cơ bản mà bạn cần nhận biết trên web của Amazon.

– Hàng của Amazon nằm trong kho Amazon, loại này đảm bảo nhất.

– Hàng của 1 cá nhân hay cửa hàng nào đó, nhưng hàng để ở kho của Amazon (gần giống như ký gửi), loại này cũng khá bảo đảm.

– Hàng của một thương hiệu hoàn toàn khác. Amazon mua lại và bán cho khách hàng. Loại này có thể gặp rủi ro, nên tìm hiểu đánh giá kỹ về người bán.

2) Sử dụng dịch vụ mua nhờ, mua hộ của một đơn vị có uy tín

Nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ thì bạn có thể tiến hành nhờ các đơn vị vận chuyển và của chúng tôi để thực hiện công việc này.  Cách đơn gỉan là bạn hãy gửi thông tin sản phẩm vào email liên hệ bên dưới của chúng tôi. Trong email bao gồm thông tin nhãn hàng cần mua, chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra đơn hàng và thong báo lại cho khách hàng sớm nhất và tiến hành các giao dịch.

Sau đó chỉ cần thanh toán và đợi đến ngày nhận hàng, mọi việc còn lại như thanh toán quốc tế, vận chuyển, quản lý hàng hóa, khai hải quan đều đã có chúng tôi lo giúp bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà cho khách hàng hoặc nhận hàng tại sân bay tuỳ vào lựa chọn của khách hàng tương ứng với mức chi phí.

Trên đây là những cách để mua hàng trên web Mỹ mà bạn nên tham khảo để có được cho mình những lựa chọn phù hợp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>