Tìm hiểu dịch vụ lấy hàng từ Mỹ trên mạng về Việt Nam giá rẻ an toàn

Bạn muốn sử dụng hàng xuất xứ Mỹ mà không cần phải đi du lịch sang tận nơi xa xôi ấy để mua. Bạn muốn ngồi tại nhà và nhờ ai đó mua hộ hàng hóa giúp mình. Dịch vụ mua hàng Mỹ trên mạng tại DichVuLayHang.com là một trong những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất là một gợi ý hay dành cho bạn.

mua ho hang my

1. Mua hàng Mỹ trên mạng thật dễ.

Thị trường online Mỹ mua bán tấp nập, sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú, với một hệ thống các kênh bán hàng chuyên nghiệp, phân phối hoàn chỉnh. Có thể nói việc bạn đang ở Việt Nam mà vẫn “đi” shopping thoải mái tại Mỹ đôi lúc còn dễ dàng hơn đặt mua hàng tại chính Việt Nam. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, lên các web bán hàng uy tín của Mỹ đặt mua, rồi nhờ một bên thứ 3 ship thẳng về Việt Nam.

Hiện tại, công ty DichVuLayHang.com đang là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong việc mua hộ hàng hóa từ Mỹ và vận chuyển về Việt Nam, được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng và an toàn với chi phí hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên tri thức và giàu kinh nghiệm trong việc giao thương quốc tế, DichVuLayHang.com luôn luôn tư vấn tận tình nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng một cách chu đáo và vừa lòng nhất.

Mua hàng theo cách này, quý khách chỉ cần ngồi tại nhà và click chuột, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Mỹ mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Để mua hàng Mỹ trên mạng bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1. Để mua hàng quý khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua.

Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h.

Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 80% giá trị đơn hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam. Quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Chi phí mua hộ = Chi phí vận chuyển bao thuế + Giá sản phẩm + Phí mua hộ (10%giá sản phẩm) + Thuế Mỹ, Shipping Mỹ (nếu có).

Phí mua hộ : 10% giá sản phẩm đối với đơn hàng dưới 500$

5% giá sản phẩm đối với đơn hàng trên 500$

Quý khách nhập hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn vui lòng liên lạc trực tiếp để có giá tốt nhất!

Xem thêm Bảng giá dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

 

  1. Lưu ý khi mua hàng Mỹ trên mạng

Hiện nay, amazon.com và ebay.com là hai trang web bán hàng Mỹ uy tín hàng đầu thế giới nhưng khi mua hàng bạn cũng nên chú ý những điều sau để mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Lưu ý chung:

– Kiểm tra thông tin của người bán (như độ tin tưởng, số lần nhận feedback tốt từ người mua, ngày đăng ký tham gia, nơi bán sản phẩm)

– Xem kỹ mô tả chi tiết sản phẩm. (tình trạng, ngày sản xuất, đời máy, các thông số kỹ thuật, v.v…)

– Sản phẩm còn trong kho không?

Đối với Amazon.com

– Nếu người bán là Amazon thì đảm bảo uy tín tuyệt đối. Tiếp theo là sellers có ghi chú “FULFILLMENT BY AMAZON” tức là được Amazon đảm bảo uy tín. Còn những seller không được đảm bảo, cần cân nhắc trước khi mua.

– Để đánh giá uy tín các seller thì có thể xem total ratings và % possitive. Tỉ lệ % càng cao chứng tỏ seller đó đã buôn bán lâu, được nhiều khách hàng tín nhiệm.

– Quý khách cũng cần chú ý tới một số thông tin như bao lâu thì hàng về (địa chỉ bên US), seller đó ở thành phố, bang nào, chi phí ship hàng bao nhiêu…

Đối với  Ebay.com

– Nếu quý khách muốn đấu giá thì cần phải trả giá cao hơn mức giá hiện tại (trong trường hợp này là 100$), và để ý còn bao nhiêu thời gian để trả giá.

– Nếu quý khách muốn mua hàng : “Buy it now” và phải trả 250$ – trong trường hợp này.

– Giống như Amazon, việc thẩm định uy tín seller là vô cùng quan trọng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, với những seller có trên 500 sao, và 95% possitive feedback sẽ tương đối an toàn. Nếu sản phẩm hỏng hóc seller đó sẽ bảo vệ uy tín của họ, hoàn lại tiền cho quý khách.

– Phần thông tin Shipping cần đặc biệt lưu ý: do ebay cho phép rao bán sản phẩm toàn cầu, trong trường hợp này seller ở Singapore, và đồng ý ship đi bất kể đâu; tuy nhiên nếu ship từ Sing qua US rồi về Việt Nam thì bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí lớn. Còn nếu bạn ship trực tiếp về Việt Nam thì sẽ có khả năng bị hải quan Việt Nam giữ hàng hoặc tính thuế cao. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>